CHẾ BIẾN MÓN NẤM HẤP XẢ ẤM LÒNG NGÀY MƯA

/
0 Comments

Nguyên liệu: 
300 gram nấm bào ngư xám, trắng
200 gram thịt bắp bò
1 củ cà rốt nhỏ
Nửa củ hành tây
Rau cần
Hành lá, 
2 nhánh xả, ớt, tiêu bột, muối, hạt nêm, đường
Cách làm:
Nấm bào ngư rửa sạch, vắt ráo nước. Thịt bò thái lát ướp đường, nước mắm, hành. Hành tây, cà rốt bào sợi rồi ướp tí muối đường, vắt ráo. Sả rửa sạch cắt khúc, chẻ dọc làm bốn, rau cần rửa sạch, ớt thái lát. Trộn hỗn hợp trên và cho vào nồi hấp. Sau khi nấm chín là mùi sả và ớt thơm khắp nhà. Ăn với cơm nóng ngon hết ý. 








No comments:

.

.