Súp Nấm Hoàng Kim

/
0 Comments




Nguyên liệu: 

- 80g nấm hoàng kim.

- 200g cồi sò điệp.

- 1 lít nước dùng. 

- 2 thìa súp bột năng.

- 2,5 thìa cà phê hạt nêm.

- 1 thìa cà phê dầu vừng.

- Rau mùi, Dầu ăn.

Thực hiện: 
- Bạn nên cho bột năng vào từ từ, khuấy nhẹ tay để súp không bị vón cục.
- Cồi sò điệp ướp với 1/2 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê dầu vừng và 1/2 thìa cà phê tiêu trong khoảng 15 phút cho thấm. 
- Nấm hoàng kim rửa sạch, để ráo.
- Rau mùi rửa sạch để ráo.
- Hòa tan bột năng với chút nước. 
- Tiếp đến cho sò điệp vào. Khoảng 5 phút sau thả nấm hoàng kim vào, tắt lửa. 
-Bạn có thể nướng vàng cồi sò điệp trước khi cho vào nước dùng. 
- Dọn ra tô, rắc chút tiêu, trang trí với rau mùi.
- Trút nước dùng vào nồi, bật bếp lên. Đun sôi, nêm hạt nêm và dầu vừng còn lại rồi cho bột năng vào nấu sôi thêm lần nữa. 


No comments:

.

.